Màu sơn nhà may mắn cho 12 cung hoàng đạo (P2)

Trong phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về màu sắc ngôi nhà của 6 cung hoàng đạo, trong phần hai này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các cung hoàng đạo còn lại và các màu sắc tương ứng phù hợp với từng cung.

Xem: Màu sơn nhà may mắn cho 12 cung hoàng đạo (P1)

Cự giải (22/6 – 23/7)

Người thuộc cung Cự Giải là người có bản chất nhiệt tình, kiên nhẫn và siêng năng nhất trong tất cả các cung Hòang Đạo. Họ có đầy tham vọng để đạt mục tiêu của mình. Khởi đầu, họ luôn xuất hiện đầy tính kiêu ngạo với những nguyên tắc cứng nhắc. Nhưng bản chất họ là những người sở hữu một trái tim ấm áp. Nhà người thuộc cung Cự Giải nên có màu sắc nhẹ nhàng và duy trì một sức mạnh tiềm ẩn.

phong-thuy-nha-o-2

Trong số những màu tối sẫm, màu đen là màu duy nhất được chấp nhận dành cho người thuộc cung Cự Giải. Nhà của người thuộc cung Cự Giải nên tuân thủ tính năng kết nối phần sân thượng với những phần nội ngọai thất. Bên trong những góc của ngôi nhà nên được trang trí với rèm cửa. Đồ nội thất nên được làm bằng gỗ và gương kiếng là lý tưởng nhất.

son-ngoai-that-hop-phong-thuy-5

Tốt nhất là nên tránh xa đồ kim loại. Cây táo hồng sẽ mang lại sự giàu có cho người thuộc cung Cự Giải. Thiết mộc lan sẽ mang lại sự may mắn cho chủ nhà thuộc cung Cự Giải. Cây hoa giấy mang lại sự thịnh vượng trong khi đó hoa lan sẽ mang lại điềm lành.

Sư tử (24/7 – 23/8)

Người thuộc cung Sư Tử thích đối diện với thử thách và không bao giờ thóai thác. Họ luôn khao khát vị trí lãnh đạo và không thích bị sai khiến. Người thuộc cung Sư Tử có thể sinh sống ở bất kỳ nơi nào mà họ cảm thấy thỏai mái và an lành. Ngọai thất của nhà người thuộc cung Sư Tử nên có màu trắng, màu kem hoặc màu gạch là những màu mang lại quyền lực cho người thuộc cung Sư Tử. Mặt khác, màu sắc trong nội thất phải nên sặc sỡ.

phoi-mau-1232

Tuy nhiên, màu đỏ và xanh dương cần tránh vì màu đỏ sẽ kích thích những khó khăn về tinh thần và màu xanh dương sẽ mang sự thịnh vượng của người thuộc cung Sư Tử rời xa. Ngôi nhà người thuộc cung Sư Tử nên thóang đãng và dành ra nhiều khỏang không gian và sự tiện nghi.  Lý tưởng nhất cho người thuộc cung Sư Tử là làm bằng kim lọai – gỗ hoặc gỗ – vải. Sự kếp hợp giữa gỗ – kim lọai đệm với vải.

mau-phong-khach-ca-tinh-voi-mau-son-vang-2

Người thuộc cung Sư Tử nên tránh dùng đồ nội thất bằng gỗ riêng biệt vì sẽ mang phiền tóai đến chủ nhà. Hoa lan, chuối, cọ, nguyệt quế sẽ mang điềm lành và sự thành đạt cho người thuộc cung Sư Tử.

Xử nữ (24/8 – 22/9)

Người thuộc cung Xử Nữ là người có tinh thần mạnh mẽ để đấu tranh vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Họ luôn tuân thủ nghiêm ngặc những kế họach đã vạch ra. Người thuộc cung Xử Nữ đôi khi rất khó tính. Họ sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng và quyền lực khi họ ngày một hơn lên. Họ luôn làm hết mình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao và tiết kiệm.

tac-dung-cua-mau-sac-theo-phong-thuy-trong-nha-1

Những màu sắc có độ bền cao sẽ phù hợp với người thuộc cung Xử Nữ có tính tiết kiệm. Màu nâu, Kem, Nâu gạch mang lại điềm lành cho chủ nhà. Một màu sắc cần phải tránh xa là màu đen. Nhà của người thuộc cung Xử Nữ nên thóang đãng, được chia thành nhiều không gian nhỏ hoặc nhiều góc tùy theo mục đích sử dụng, mục đích là để quyền lực và năng lượng lưu thông trong nhà. Tuy nhiên cần tránh cột hoặc nhà vệ sinh ở vị trí giữa nhà. Hoa giấy, mão gai, mít tăng cường năng lượng cuộc sống.

tac-dung-cua-mau-sac-theo-phong-thuy-trong-nha-5

Thiên bình (23/9 – 22/10)

Người thuộc cung Thiên Bình là người nhạy cảm nhưng rất tự tin, tháo vát và luôn sống có nguyên tắc. Người thuộc cung Thiên Bình luôn tin tưởng vào khả năng của mình trong việc đạt những mục tiêu của cuộc sống. Họ có tính cách lãnh đạo mạnh mẽ.

Những tông màu sẫm như xanh lá, nâu gạch hoặc tím là những màu tốt cho người thuộc cung Thiên Bình. Tuy nhiên, màu đỏ cần tránh vì là màu của Hỏa. Vì Mạng của cung Thiên Bình là Kim, màu đỏ của Hỏa cùng với Gió sẽ tạo ra đám cháy lớn và mang nhiều rắc rối đến chủ nhà. Nên có 1 hồ nước nhỏ hoặc cây cối trước nhà người thuộc cung Thiên Bình.

mau-phong-khach-ca-tinh-voi-mau-son-vang-8

Nhà 2 gian hoặc hoặc có chiều rộng sẽ rất tốt cho người thuộc cung Thiên Bình. Tuy nhiên, nhà nên được phân chia thành nhiều không gian riêng biệt. Đồ nội thất nên được làm bằng gỗ, gương kiếng hoặc da thuộc. Đồ nội thất với chất liệu bằng kim lọai nên tránh.  Cây cọ đỏ, cọ sáp, cọ, tổ chim, dương xỉ đều tốt cho người thuộc cung Thiên Bình.

Hổ cáp (23/10  – 22/11)

Người thuộc cung Hổ Cáp có rất nhiều tài năng. Họ có thể đạt những mục tiêu của họ một cách dễ dàng, thỉnh thoảng họ nóng tính, tình cảm. Tuy nhiên, trong sâu thẳm họ là người bao dung và rộng lượng. Ngôi nhà của Hổ Cáp nên có các thiết kế sau:

  1. Nên có 2 bóng đèn được lắp đặt trên cổng rào sẽ mang lại sự giàu sang cho những người sống trong nhà
  2. Nên có cây cối và vòi phun bên ngòai nhà. Tuy nhiên, cây cối không nên cao hơn mái nhà
  3. Cửa cái nên được làm bằng kiếng hoặc treo một cái ly thủy tinh nhỏ trên cửa cái. Thủy tinh sẽ cứu trợ khi gặp rắc rối trong ngôi nhà người thuộc cung Hổ Cáp. Ngôi nhà nên chia thành nhiều không gian và phải thóang đãng. Đồ nội thất nên được làm bằng kim lọai hoặc kim lọai với thủy tinh sẽ mang lại quyền lực cho người thuộc cung Hổ Cáp.

nha-cung-ho-cap

Nhân mã (23/10 – 20/12)

Người thuộc cung Nhân Mã luôn có 1 tầm nhìn, tự tin, lạc quan, đôi khi tình cảm và cứng đầu nhưng họ là 1 người lãnh đạo tốt. Màu ngọai thất nên là những màu nhạt như trắng, xanh dương nhạt. Nội thất nên là những màu bền vững như màu vỏ trứng, xám, tím, xanh dương, kem. Cửa và cửa sổ bằng kiếng sẽ thuận lợi cho những người thuộc cung Nhân Mã vì kiếng giúp loại bỏ những rắc rối của ngôi nhà chủ nhân cung Nhân Mã.
son-ngoai-that-hop-phong-thuy-7

Nếu có thềm trước nhà thì đây được coi là sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự giàu sang. Đồ nội thất gỗ nên tránh xa. Kim lọai, da thuộc, vải hoặc thủy tinh sẽ tốt cho người thuộc cung Nhân Mã sẽ mang niềm hạnh phúc và sự giàu có vào nhà. Các loại hoa như hoa sen, mão gai cũng cố sự thịnh vượng, cây tổ chim dương xỉ sẽ mang lại tiếng tăm và sự trọng vọng cho người thuộc cung Nhân mã.

son-phong-khach

Tại cmcpaint, với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng các thiết bị đọc, pha màu tiên tiến, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những màu sắc đẹp, phù hợp với tính cách và đặc điểm của bạn. Thậm chí, cmcpaint sẽ giúp bạn khám phá ra những điều thú vị của màu sắc tô điểm thêm cuộc sống mới mà ngay chính cả quý khách có thể chưa từng nghĩ đến.