Giới thiệu

Giới thiệu

SƠN VIVIDA – TỎA SÁNG NGÔI NHÀ BẠN

Nhiệm vụ của chúng tôi !

Chúng tôi tạo ra một hệ màu sắc rực rỡ, mang lại sự lựa chọn thoải mái, và dễ dàng phối màu thật đẹp mắt. Sơn VIVIDA đảm bảo mọi loại sơn đều đáp ứng được yêu cầu chuẩn về chất lượng và cách sử dụng như quảng cáo. Chúng tôi giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm dễ sử dụng hơn bằng công nghệ mới, khiến sơn bền màu và dễ bám bề mặt. Sơn VIVIDA bảo vệ môi trường ở từng phương diện, từ việc nâng cao chất lượng sản phẩm tới quá trình sản xuất và qui trình làm việc.

Trên tất cả sản phẩm của VIVIDA luôn cam kết “ không chứa chì và thủy ngân” được kiểm định bời các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Đó là bằng chứng đáng tin cậy nhất để bạn quyết định chọn sơn VIVIDA cho ngôi nhà mơ ước của mình

Phối màu cùng tông

Rất đơn giản nhưng rất hiệu quả. Cách phối màu này tạo sự cân bằng, thanh lịch. Với sự kết hợp giữa các màu cùng tông, chúng tạo nên không khí nhẹ nhàng và êm dịu. Phối đơn sắc rất dễ chịu cho mắt, đặc biệt là sắc xanh dương và xanh lá cây.

Phối màu gần như trên pantone

Đúng như tên gọi, cách phối màu này đem đến sự hài hòa, trang nhã. Chúng thổi một luồng sinh khí mới vào căn nhà, tạo nên không khí phấn khởi và chào đón.

Phối màu đối diện nhau trên pantone

Sinh động đầy sức sống, phối tương phản mang đến vẻ hiện đại và trẻ trung. Đây chắc hẳn là cách phối màu của những ai yêu thích sự nổi bật.

SƠN VIVIDA CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG CHÌ VÀ THỦY NGÂN

SƠN VIVIDA CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG CHÌ VÀ THỦY NGÂN

Sức khỏe là vàng, Trên tất cả sản phẩm của VIVIDA luôn cam kết “ không chứa chì và thủy ngân” được kiểm định bời các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Đó là bằng chứng đáng tin cậy nhất để bạn quyết định chọn sơn VIVIDA cho ngôi nhà mơ ước của mình.
SƠN VIVIDA CAM KẾT KHÔNG SỬ DỤNG CHÌ VÀ THỦY NGÂN
 

Dự án tiêu biểu