Những cách phối màu đơn giản cho gian bếp ‘lạ mắt’

Bạn đang phân vân không biết nên chọn cho mình kiểu phối màu nào trong gian bếp. Hãy tham khảo những ý tưởng, sáng tạo cho gian bếp nhà bạn thêm đẹp mắt nhé!

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng ban đầu cho căn bếp nhà bạn. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để mang lại cho khu vực nấu nướng của mình một cái nhìn đẹp và lạ mắt nhé!

1. Gam màu xanh trung tính

Màu xanh là gam màu tuyệt vời khi chúng được kết hợp thêm với màu trắng, dành cho những ai thích sự nhẹ nhàng, đơn giản cho căn bếp nhà mình.

2. Sự táo bạo trong màu đỏ và trắng

Sự kết hợp giữa màu đỏ và màu trắng trong gian bếp tạo nên sự ấn tượng, lạ mắt. Khi thêm những đồ vật, vật dụng nhà bếp thì trông căn phòng trở nên hiện đại và bóng bẩy.

3. Những gam màu kết hợp tinh tế

Giới thiệu màu sắc thông qua những vật dụng nhà bếp là một cách để làm sáng lên gam màu trong gian bếp nhà mình. Khi bạn ốp hoặc sơn những gam màu khác nhau trên tường cũng là một cách tạo nên ấn tượng mạnh.

4. Sự phối màu giữa hiện đại và cổ xưa

Xu hướng ngày nay người ta thích sử dụng và trang trí màu sắc theo phong cách cổ điển, dường như đó là cách làm tôn lên vẻ hiện đại cho gian bếp nhà mình.

5. Gam màu trắng

Gam màu trắng đơn giản là sự lựa chọn đơn giản, tạo ra cảm giác sạch sẽ và có sức hút với người nhìn. Làm sáng bóng gian bếp khi được kết hợp những đồ vật, vật dụng màu trắng và đỏ.

6. Sự kết hợp giữa màu đen và trắng

Hai gam màu đen và trắng là sự kết hợp làm cho vẻ đẹp gian bếp nhà bạn cân bằng giúp chúng trở nên hiện đại. Với những bình hoa tạo sự phóng khoáng, hay những bóng đèn với đủ kiểu dáng và màu sắc..

7. Sự kết hợp màu trắng và màu xám

Hai màu trắng và màu xám khi kếp hợp với nhau, tạo cảm giác chân thực và thực dụng. Nhìn không gian phòng bếp sẽ trở nên rộng rãi và phóng thoáng hơn rất nhiều.

8. Gam màu vàng chanh

Vàng chanh là màu sơn mang đến sự trẻ trung, nổi bật cho bức tường phòng bếp. Bên cạnh đó, sự phối hợp với 2 tông màu xanh pastel đậm và nhạt ở tủ lưu trữ và bóng đèn cũng khiến cho không gian hài hoà và dịu mát hơn.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những cách phối màu khác nhau để bạn tham khảo cho không gian nhà bếp của mình. Dưới đây là một số hình ảnh giúp bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn.

Chúc các bạn thành công!