Sơn nhà đẹp đón Giáng Sinh 2015

Noel đang đến gần, hãy cùng Sơn Vivida trang hoàng lại không gian sống của bạn. Ngày thường chúng ta đã quá bận rộn, nhưng khi gió lạnh báo hiệu chuyển mùa cũng là lúc nên sống chậm lại để tận hưởng không khí lễ hội tưng bừng.

Bên ngoài mọi vật đang được trang hoàng sáng bừng lên nhưng khi trở về nhà mọi thứ đang bắt đầu cũ dần: những ô cửa sổ gỗ, cửa sắt ra vào lâu ngày đã bắt đẩu rỉ sét, bong tróc; sau những tháng mưa liên tục lớp sơn tường cũng bắt đầu bị ẩm mốc, giật mình nhìn lại đã bao lâu mình ko sửa sang lại nhà cửa.

Hãy yên tâm với hai loại Sơn nội, ngoại thất cao cấp nhất của sơn Vivida đang được người tiêu dùng tín chuộng, giúp ngôi nhà của bạn thật lung linh.

Việc mua mới lại sẽ tốn rất nhiều tiền, vậy tại sao ko sơn sửa lại để tiết kiệm chi phí mà vẫn có được cảm giác đẹp như mới. Cuộc đời thay đổi khi ta thay đổi, ngôi nhà là nơi trở về, nơi ta có được cảm giác bình yên nhất, vậy tại sao ko bắt đầu thay đổi bằng cách chọn cho mình 1 mầu sơn tường, sơn sắt và sơn gỗ mới để chào đón năm mới với nhiều những đam mê, hứng khởi.

son-nha-dep-don-giang-sinh-1
Ô cửa chính trắng tinh khôi sẽ là nơi thích hợp để trang trí thêm vòng nguyệt quế chào năm mới


Tay vịn cầu thang và cửa ra vào cũng cần sơn lại để trang hoàng đón Tết ?

Mầu sơn tường được nhiều người lựa chọn cho mùa giáng sinh và Tết năm nay vẫn là 3 mầu chủ đạo: Trắng, đỏ và vàng

son-nha-dep-don-giang-sinh-4
son-nha-dep-don-giang-sinh-2
Mầu trắng của tuyết trắng của mùa đông

son-nha-dep-don-giang-sinh-5

son-nha-dep-don-giang-sinh-3
Mầu vàng của sự sum vầy, đoàn tụ

son-nha-dep-don-giang-sinh-6
Mầu đỏ sang trọng mà ấm cúng