Tư vấn lựa chọn sơn ngoại thất tốt trên thị trường

Để có được sơn ngoại thất tốt, điều đó đồng nghĩa bạn phải bỏ ra số tiền nhiều hơn. Nhưng công dụng của các dòng sơn tốt sẽ chiếm ưu thế hơn so với các dòng sơn nước thường. Sơn ngoại thất VIVIDA là dòng sơn không chứa chì, thủy ngân và đặc biệt bền màu, kháng khuẩn và chống bám bẩn tốt nhất so với các hãng sơn trong nước.
Xem thêm 1 số bài viết tham khảo:

son-ngoai-that-nha-dep-vivida-1
Sơn ngoại thất nào tốt trên thị trường?

Đấy là câu hỏi nếu là người không chuyên về sơn thường hỏi, vì khi các nhà sản xuất đưa ra một loại sản phẩm, họ đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm của mình. Vì vậy để cạnh tranh với những nhãn hiệu khác đã có mặt trên thị trường, các nhà sản xuất phải đưa ra những dòng sơn có những ưu điểm vượt trội so với những hãng sơn khác. Vì vậy dòng sơn nước ngoại thất nào cũng tốt chỉ khác nhau về giá cả.
Sơn VIVIDA là một trong những dòng sơn đảm bảo về chất lượng với ưu điểm vượt trội: Cam kết không chứa chì và thủy ngân, được kiểm định bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
son-ngoai-that-nha-dep-vivida-2

Nên chọn sơn ngoại thất như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có hai dòng sơn, đó là: dòng sơn cao cấp và dòng sơn phổ thông. 
Dòng sơn nước cao cấp là gì: dòng sơn cao cấp được sản xuất đặc biệt nên có những ưu điểm vượt trội.
Ví dụ: để giúp cho màng sơn bền và không bị phai màu trong quá trình sử dụng, sơn phải có chức năng khuất xạ tia cực tím. Điều đó giúp bảo vệ màng sơn khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt chiếu trực tiếp vào.
  • Sơn ngoại thất Super – Gloss Exterior paint 7 in 1 là sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp gốc nước có tác dụng chống bám bụi, rêu mốc, chống thấm nước từ bên ngoài. Hàm lượng Titan Dioxit với kích thước nano phản xạ lại tia hồng ngoại làm giảm nhiệt độ bề mặt tường, giúp cho ngôi nhà luôn thoáng mát. Không chứa APEO & kim loại nặng giúp cho màng sơn thân thiện với môi trường.
Đối với những công trình luôn phải hoạt động trong những khu vực có mưa quanh năm hoặc gần ống cấp và thoát nước, sơn phải có chức năng chống thấm để ngăn chặn nước từ bên ngoài vào làm ảnh hưởng đến nội thất bên trong và bên ngoài công trình.
  • Sơn ngoại thất Semi–Gloss Exterior paint 5 in 1 là sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp gốc nước có tác dụng chống bám bụi, rêu mốc, chống thấm nước từ bên ngoài. Hàm lượng Titan Dioxit với kích thước nano phản xạ lại tia hồng ngoại làm giảm nhiệt độ bề mặt tường, chống lại phai màu từ ánh nắng mặt trời. Không chứa APEO & kim loại nặng giúp cho màng sơn thân thiện với môi trường.
Sau một thời gian sử dụng, các bạn thường thấy bề mặt sơn bị phai màu và xuất hiện từng đám loang lổ trên tường làm mất thẩm mỹ công trình, đó là do kiềm từ trong xi măng ăn mòn sơn. Để khắc phục tình trạng đó sơn thường có chức năng chống kiềm hoặc gia chủ phải sử dụng sơn lót chống kiềm cho công trình.
  • Sơn lót ngoại thất Anti-Alkaline Exterior Sealer được cấu tạo đặc biệt để sơn lót trước khi sơn lớp sơn màu. Màng sơn chai cứng, bám dính tốt, có khả năng kháng kiềm, kháng muối tuyệt hảo giúp tăng tuổi thọ & duy trì màu sắc của lớp sơn phủ. Không chứa APEO & kim loại nặng giúp cho màng sơn thân thiện với môi trường.
Vậy nhà có nhiều trẻ em hiếu động, tại những nơi công cộng thì sao? Nhà có nhiều trẻ em hiếu động khiến tường nhà bạn lúc nào cũng bị bám bẩn, hoặc những nơi cộng cộng có nhiều người qua lại khiến các vết bẩn cứng đầu bám lên tường. Để xóa những vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng gì đến bề mặt sơn, sơn phải có tác dụng lau chùi vượt trội, sơn có thể chịu được lau chùi gấp 10 lần so với các dòng sơn thường.
Đối với những công trình gần đường lộ, có nhiều xe qua lại sơn cần phải có tác dụng chống bám bụi, điều đó giúp bề mặt sơn luôn bóng loáng và sang trọng. Còn nếu bạn lo lắng tường nhà sau một thời gian sử dụng bị nứt khiến cho các bề mặt sơn nứt theo làm giảm chất lượng công trình, bạn không cần phải lo vì hiện nay có nhiều sản phẩm sơn có độ co giãn tốt, có thể co giãn theo các vết nứt để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình. Vì là dòng sơn cao cấp nên sơn có giá thành cao hơn các sản phẩm sơn phổ thông, nhưng đó là một giải pháp giúp bạn bảo vệ công trình của mình một cách tuyệt vời nhất.
son-ngoai-that-hop-phong-thuy-1
Dòng sơn nước phổ thông là gì: dòng sơn phổ thông là các dòng sản phẩm có giá thành thấp hơn các dòng sơn cao cấp, vì vậy chức năng cũng ít hơn. Sơn nước phổ thông chỉ quan tâm đến chất lượng bề mặt sơn, màu sắc, độ phủ và đôi khi còn có các công dụng như chống kiềm và chống thấm.
Nếu bạn cần tư vấn sơn nhà về giải pháp dùng sơn nước ngoại thất nào hiệu quả, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất ! Sơn VIVIDA – Điện thoại: (04) 3752 2487