Các bước sơn phòng ngủ đẹp cho bé trai

Phòng ngủ là nơi bé học tập và nghỉ ngơi, bởi vậy rất cần không gian với màu sắc tươi đẹp, nhất là phù hợp với sở thích và tính cách của con. Các bé trai thường thích những gam màu lạnh, nhưng để có được 1 căn phòng đẹp, bố mẹ cần có những quan tâm, và thực hiện theo các bước mà chúng tôi có lời khuyên bên dưới.

1.Thấu hiểu:

Bạn là ba mẹ của bé thì ắt hẳn bạn phải biết con trai bạn thích gì hoặc bạn muốn hướng con trai của bạn đi theo quỹ đạo nào? Có thể con trai bạn thích supper men, doreamon, hay con bạn thần tượng một vị hoàng tử trong truyện cổ tích nào đó…… Hoặc bạn đang hướng con trai của mình trở thành một người năng động, ham học hỏi, thích khám phá, hay một điều lớn lao hơn là bạn đang muốn con mình trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Vậy lựa chọn tông màu nào để vừa sơn phòng ngủ đẹp cho bé trai lại vừa đáp ứng được các tiêu chí trên?

đỏ

2.Lựa chọn:

Khi bạn đã hiểu được con bạn cần gì và bạn muốn gì thì việc tiếp theo rất quan trọng đó là lựa chọn tông màu hợp lý cho phòng ngủ của bé trai.

Với tính cách thích khám phá pha thêm chút nghịch ngợm của các tiểu anh hùng thì sẽ rất thích hợp với các tông màu sáng như xanh nhạt, xanh đọt chuối hoặc lấy tông trắng làm chủ đạo pha thêm vài màu nổi bật gây ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể trang trí lên bức tường các hình vẽ ngộ nghĩnh, các nhân vật mà bé thích cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Nếu bạn còn đang phân vân thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn màu sơn phòng ngủ đẹp cho bé trai.

635827507197539367

3. Thi công:

Sau khi hoàn tất các công đoạn tìm hiểu, lựa chọn mẫu sơn phòng ngủ đẹp cho bé nam thì công đoạn thi công sơn nước là bước cuối cùng. Với một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng nhiều căn nhà, mang đến không gian lý tường cho mái ấm của nhiều gia đình để tự tin có thể sơn phòng ngủ đẹp cho phòng ngủ bé trai của bạn.