Chọn màu sơn cho phòng con trai

Rất nhiều bậc phụ huynh nghĩ rằng phòng con gái hay phòng con trai thì có quan trọng gì miễn là nhiều màu sắc rực rỡ là được. Nhưng việc lựa chọn rõ phong cách cũng góp phần tạo nên tính cách của trẻ.

Các cô con gái thì nữ tính, yểu điệu . Còn các cậu con trai thì cần mạnh mẽ và lịch lãm. Màu sơn phòng con trai phụ thuộc vào tính cách cũng như sở thích

Những màu sơn nhà tạo không gian cảm giác dễ chịu, thoải mái và sáng sủa thì có thể là màu xanh dương và màu xanh lá. Những màu này tạo kích thích sự sáng tạo trong học tập.

son-phong-con-trai

Với tông màu xanh dương, bạn có thể cho thêm những hình vẽ trang trí màu trắng cùng những đồ dùng trang trí cùng gam màu lạnh cùng khối xanh dương sẽ mang tính thống nhất hài hòa cho căn phòng.

1

Con trai luôn muốn mạnh mẽ hơn bạn có thể sơn phòng màu đỏ, không nên sử dụng nhiều quá sẽ gây nóng. Bạn có thể để những màu chủ đạo này nhưng sử dụng nó làm điểm nhấn để thể hiện sự mạnh mẽ, có thể là chỉ mảng tường mang màu sắc chủ đạo, các mảng khác màu nhẹ hơn, hoặc với những bức tranh treo tường theo tông màu chủ đạo. Điểm nhấn tuy ít nhưng mạnh mẽ sẽ đem lại sự cá tính, mới lạ và độc đáo. Việc chọn màu sơn phòng cho con trai còn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của bạn.

đỏ