Phòng khách đẹp với gam màu đỏ đón giáng sinh

Sử dụng màu đỏ cho phòng khách – Tại sao không chứ? Gam màu tác bạo, nóng bỏng này có thể khiến phòng khách đẹp hiện đại, ấm cúng mà không kém phần độc và lạ đấy. Đặc biệt, nó còn vô cùng phù hợp để tạo ra không khí giáng sinh cho gia đình đấy.

Các bài tham khảo thêm:

Tường nhấn màu đỏ

son-nha-dep-don-giang-sinh-6

Với một bức tường nhấn màu đỏ phía sau sofa, bạn có thể tạo ra một không gian trưng bày các bộ sưu tập hay các bức tranh nghệ thuật. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì hiệu ứng mà bức tường tạo ra đấy.

Kết hợp đỏ- trắng- đen

son-tương-do-trang-den

Kết hợp đỏ, trắng, đen là cách kết hợp phổ biết trong thời trang và nội thất phòng khách. Màu đen là sự bổ sung tuyệt vời tạo ra điểm nhấn cho phòng khách một cách trực quan nhất. Không gian phòng khách sẽ đạt được sự cân bằng hợp lý giữa sự rạng rỡ của màu sắc và sự tinh tế của từng đường nét.

Kết hợp trắng – đỏ

phong-khach-tuyet-dep

phong-khach-tuyet-dep-2

Tất cả yếu tố cần có là sự cân bằng giữa màu sắc và ánh sáng hoàn hảo. Trắng và đỏ là một sự kết hợp tuyệt vời, màu trắng giúp làm mềm không gian ngập tràn sắc đỏ, mang đến cảm giác hiện đại và nổi bật sắc đỏ tươi trong không gian phòng. Phòng khách hiện đại với tông màu chủ đạo là đỏ thực sự rất hấp dẫn và bắt mắt.